ĐÁNH GIÁ ĐÔI GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST 4.0

TỔNG QUAN ĐÔI GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST 4.0

ĐIỂM GIỐNG NHAU CỦA ULTRA BOOST 4.0 VÀ ULTRA BOOST 3.0
Đánh giá đôi giày adidas ultra boost 4.0 về phần thiết kế và phom giáng thì đôi  giày adidas ultra boost 4.0 không khác biệt đôi giày ultra boost 3.0 và cũng áp dụng công nghệ đế boost  tiên tiến nhất và phần upper sự dụng công nghệ dệt hiện đại PRIMEKNIT.

giày ultra boost 4.0

SỰ KHÁC BIỆT VÀ CẢI TIẾN GIỮA GIÀY ULTRA BOOST 4.0 ĐỐI VỚI GIÀY ULTRA BOOST 3.0
Phần đế Giày ultra boost 4.0 được adidas tăng thêm một lượng boost đáng kể để giúp cho hiệu năng, êm ái và tăng sự mềm mại hơn cho người sử dụng so với giày ultra boost 3.0. Nhờ sự cải tiến này hàng ngàn viên boost li ti giúp cho người sử dụng bảo toàn được năng lượng rất nhiều lần so với trước đây, "hoàn trả năng lượng cho mỗi bước chạy" nhiều hơn. Tạo ra được cảm giác êm ái và vô cùng thoải mái. Nhờ sự cải tiến này một lần nữa giày ultra boost  4.0 khẳng định được vị thế thống trị của mình và được mệnh danh là "Đôi giày hoàn hảo nhất thế giới"

giày ultra boost 4.0 chụp trực tiếp tại GOO store

Phần upper của đôi giày ultra boost 4.0  được dệt dày hơn, cũng như có những đường sọc nổi rõ sớ vải hơn phiên bản ultra boost 3.0, Tạo nên một nét đặt trưng riêng và làm điểm nhấn cho đôi giày thêm phần sang trọng. Còn đối với đôi giày ultra boost 3.0 thì những đường vân sọc trên thân giày mờ hơn.

giày ultra boost 4.0 hình ảnh từ GOO Store

THOÁNG MÁT HƠN NHỜ THÊM CÁC LỖ THÔNG HƠI 
Trên ultra boost 4.0 các lỗ thông hơi được thêm vào tối đa từ phần mũi giày đến 2 bên má ngoài thân giày. Làm cho đôi giày rất thoáng mát khi mang trên chân, mang đến một cảm giác thoải mái cho người sử dụng trong một thời gian dài.

giày ultra boost 4.0 có rất nhiều màu phù hợp với trang phục của bạn


TỔNG HỢP MÀU SẮC GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST 4.0
Giày ultra boost 4.0 được adidas phối tới hơn 20 màu sắc khác nhau cho người dùng có nhiều sự lựa chọn.  Adidas mong và sẻ làm hài lòng kể cả những người khó tính nhất.  

tổng hợp các màu sắc giày ultra boost 4.0

giày ultra boost 4.0 xám

giày ultra boost 4.0 trắng

giày ultra boost 4.0 Đen

giày ultra boost 4.0 Hồng

Các phối màu của giày ultra boost 4.0 


SỰ ĐÓN NHẬN CỦA CÁC TÍN ĐỒ THỜI TRANG ĐỐI VỚI ĐÔI GIÀY ULTRA BOOST 4.0

Nhờ sự thành công của dòng ultra boost  đã làm nên lịch sử của adidas và sự cải thiện đáng kể của đôi giày ultra boost 4.0 cũng như là được đánh giá một trong những đôi giày phù hợp nhất cho mọi lứa tuổi, và hầu hết trang phục. 

giày adidas ultra boost 4.0 hình ảnh trực tiếp từ GOO Store

vì vậy lúc vừa được lên kệ ultra boost 4.0 đã tạo nên một làn sóng mới cho những người hâm mộ giày thể thao adidas. đã tạo nên một doanh số khủng cho adidas lúc vừa ra mắt dòng ultra boost 4.0

giày ultra boost 4.0 super fake

 

>>>bấm vào đây để xem chi tiết giày ultra boost 4.0<<<

Thông tin liên hệ :
GOO STORE
Địa chỉ : (Khu City Land Trần Thị Nghỉ) 9 đường số 3, P.7, Gò Vấp 
Web :  giaygoo.vn

GỌI NGAY: 0908085929

Bình luận

Nguyễn Cửu Gia Thịnh 28/05/2018

goo store

Phước 17/04/2018

Đẹp, chất !!!

kiều hoangf 15/04/2018

đẹp